ลิขิตแค้น แสนรัก ซีรี่ส์อินเดีย ที่ใครไม่ได้ดู ก็ไปหาดูย้อนหลังซะ

  • No one logged in.

03-Mar-2018 02:38 PM

Nonny

Posts: 1

ลิขิตแค้น แสนรัก” (ตอน 36) ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561

หลังจาก “รุทธระ” และ “ปาโร” ดื่มจนเมา ในงานเลี้ยงฉลอง ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจถึงความรู้สึกของกันและกัน รุทธระที่เก็บความรู้สึกเอาไว้ก็ได้เผยความรักที่มีต่อปาโรออกมา และดูแลปาโรในฐานะภรรยาของเขาอย่างอ่อนโยน ฝ่าย “โมฮินี” ที่เห็นรุทธระและปาโรรักกัน ก็กลัวว่า ทั้งสองจะมายึดครองบ้าน จึงหาวิธีจัดการกับปาโรโดยนำยาพิษไปผสมกับขนมบูชาเพื่อเตรียมให้ปาโรกิน

ลิขิตแค้น แสนรัก” (ตอน 37) ออกอากาศวันอังคาร ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561

หลังจากที่ “รุทธระ” กินขนมบูชาที่มีสารพิษแทน “ปาโร” ตามแผนของ “โมฮินี” ก็ปวดท้องเป็นอย่างมาก ทรมานจนทนไม่ไหว ทรุดลงไปนอนแน่นิ่งน้ำลายฟูมปากกับพื้น ปาโรเห็นเข้าก็รีบเข้ามาช่วย บีบคอรุทธระเพื่อไม่ให้สารพิษกระจายในร่างกาย และได้เรียกคนเข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล หมอบอกว่า รุทธระได้รับสารพิษที่ปนมากับอาหารซึ่งตอนนี้สารพิษได้กระจายตัวเข้าสู่สมอง

ลิขิตแค้น แสนรัก” (ตอน 38) ออกอากาศวันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561

“เมธิลี” บอก “ปาโร” ว่าเห็นสารพิษอยู่ที่ห้องของ “โมฮินี” ด้าน“รุทธระ” ได้กลับมาพักตัวที่บ้าน ปาโรไม่ยอมให้รุทธระกินแกงที่โมฮินีทำ และบอกต่อหน้าทุกคนว่าที่รุทธระเกือบตายเพราะขนมลาดูของโมฮินี พร้อมเอาถาดขนมบูชาที่โมฮินีให้ไว้ออกมา เพื่อให้โมฮินีกินพิสูจน์ และได้พยายามโยนความผิดไปให้เมธินี แต่สุดท้ายโมฮินีก็ต้องยอมกินแล้วทำใจแข็งว่าไม่เป็นอะไร หลังจากนั้นไม่นานสารพิษก็เล่นงานโมฮินีจนอาการกำเริบ และทุกคนรู้ความจริง

ลิขิตแค้น แสนรัก” (ตอน 39) ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 1 มีนาคม 2561

มีผู้หญิงคนหนึ่งให้พาตัวเองมาส่งที่บ้านของ“รุทธระ” โดยเข้าใจว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นแม่ แต่หญิงที่มาปรากฏตัว กลายเป็น “ไลล่า” โดยมีร่างกายที่บอบช้ำจากการโดนทำร้าย โดยอ้างว่ากำลังถูกคนของ “ธากูร” ตามล่า “ปาโร” คิดสงสารจึงขอให้รุทธระยอมให้ไลล่ามาพักที่ห้องก่อน เพราะปาโรเชื่อใจไลล่าและให้อภัยไลล่า รุทธระยอมทำตามที่ปาโรขอ ปาโรขอบคุณ รุทธระ โดยไม่ทันคิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายตามมา

ลิขิตแค้น แสนรัก” (ตอน 40) ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 2 มีนาคม 2561

“ไลล่า” เข้ามาอาศัยที่บ้านกับ “รุทธระ” โดยหวังที่จะให้รุทธระมาเป็นของตน และไม่พอใจ ที่รุทธระเปลี่ยนไป กลายเป็นคนอ่อนโยนกับปาโร จึงคิดหาวิธีแกล้ง โดยเอาผงพริกไปใส่ไว้ในน้ำสี แล้ววางแผนให้ “เมธิลี” เอาไปสาดปาโร ฝ่ายปาโร เมื่อโดนน้ำสีสาดเข้าที่หน้า ทำให้ปวดแสบปวดร้อนที่ตา โดยหมอให้ปาโรพักฟื้นโดยใช้ผ้าพันตาเอาไว้ เมื่อเห็นดังนั้น ไลล่าจึงอาสาดูแลปาโรโดยมีแผนในใจ ติดตามชมซีรี่ส์ “ลิขิตแค้น แสนรัก” ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

  Reply